LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 08/09/2020 10:11

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, sáng nay 5/9/2020, thầy và trò trường TH Minh Thạnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn còn diễn biến ở nước ta, nên nhà trường đã sắp xếp các em học sinh ngồi giãn cách an toàn tại sân trường và một số học sinh vẫn nghiêm túc tham gia dự lễ khai giảng tại lớp học cùng giáo viên chủ nhiệm.
      Về dự lễ khai giảng, nhà trường rất vinh hạnh được đón tiếp các vị khách quý, cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của trường.

Mở đầu là phần lễ đón nhận các em học sinh lớp 1 vào trường. Thầy Hiệu trưởng và thầy Phó hiệu trưởng trao những bó hoa tươi thắm cho đại diện các lớp.

* Ông Thái Văn Kiệm đọc thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới.

* Thầy: Đỗ Tấn Nhạn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường