LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ NGÀY MẤT CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thứ ba - 08/09/2020 15:39
          Sáng ngày 08-9-2020 (nhằm ngày 21-7 âm lịch), tại trường Tiểu học Minh Thạnh, lễ dâng hương tưởng nhớ ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tôn kính và tiết kiệm.
          Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Truyền - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ tiểu học cùng toàn thể các đồng chí chi ủy chi bộ, đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.
          Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tấn Nhạn (Bí thư Chi bộ trường TH Minh Thạnh) đã đọc diễn văn tưởng niệm, ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của dân tộc gắn với các cuộc cách mạng đấu tranh giành độc lập, thống nhất và xây dựng nước nhà; nêu bật công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại biểu cùng toàn thể các đồng chí chi ủy chi bộ, đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thành kính dâng hương.

Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, thiết thực nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn; lòng biết ơn, kính trọng đối với công lao và những cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.